SHINEC TUỔI 20

/ /

20th Anniversary (26/11/2001 – 2021)

SHINEC ngày hôm nay 20 tuổi, cái tuổi xuân thì rất đẹp của một đời người và từ ngày hôm nay mở ra một tầm nhìn cho SHINEC trường tồn, đó là ước muốn và những thế hệ sau này của Shinec hãy nhớ và có tầm nhìn nâng cánh ước mơ để SHINEC trường tồn.
SHINEC nhìn cánh hải âu giữa trùng khơi một dấu chấm trên biểm rộng bao la dang rộng cánh tay bay giữa bầu trời, vượt qua bao hiểm nguy trùng trùng sóng gió nhưng cánh chim vẫn không mỏi chinh phục những miền đất mới để làm đẹp cho đời. Giữa cái thực và cái mơ, để rồi hôm nay qua cơn bão lớn cánh Hải Âu lại trở về với bình yên, với đất cảng Hải Phòng yêu dấu, với bài hát chiều trên bến cảng thanh bình.
SHINEC hôm nay có được là nhờ sức mạnh tinh thần, nghị lực phi thường của những cánh hải âu chinh phục biển cả đó, để hội tụ về Nam Cầu Kiền, để tạo nên sức mạnh, tạo nên cách nhìn đầy sinh lực của tuổi 20. Đã có những bản hùng ca mãi mãi tuổi 20 của thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước, của anh bồ đội cụ hồ, thì hôm nay SHINEC cũng viết lên một nét chấm phá đầy khát vọng chấn hưng đất nước của thời kỳ xây dựng tổ quốc sánh vai với các cường quốc năm châu, một khát vọng xanh, một khát vọng phát triển tinh thần khởi nghiệp và luôn luôn khởi nghiệp của công dân Shinec.

Ngày hôm nay bắt đầu từ ngày hôm qua, chúng ta hãy nâng niu thành quả của chúng ta và hãy nhìn về phía trước của bầu trời, đó là khát vọng cống hiến của tuổi 20.
Thay cho lời cảm ơn những cánh hải âu SHINEC tuổi 20, tôi đưa ra thông điệp, tầm nhìn trường tồn của SHINEC, các bạn hãy nhớ kiến tạo nên những đôi tay săn chắc, những cách nhìn thông minh của thời đại trí tuệ nhân tạo AI và công nghiệp 4.0 để chúng ta cất cánh, chúng ta nhân rộng tinh thần SHINEC, con người SHINEC truyền lại cho thế hệ sau mãi mãi tuổi 20 của SHINEC các bạn nhé.
Trân trọng cảm ơn Quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể Cán bộ nhân viên SHINEC chúng ta ngày hôm nay. Chúc quý vị dồi dào sức khỏe, cùng SHINEC chung tay xây dựng tương lai.

Rate this post