Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền tiêu thụ 1 tấn sản phẩm thủy sản đầu tiên từ huyện đảo Cát Bà

/ /

Chiều 1-9, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền đã tổ chức tiếp nhận 1 tấn sản phẩm hải sản đầu tiên được đưa về từ huyện đảo Cát Bà. Các loại hải sản được chuyển về từ Cát Bà bao gồm cá vược và cá sủ với chất lượng rất tốt, được bảo quản cẩn thận.


Ông Phạm Hồng Điệp, Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền cùng các DN kiểm tra sản phẩm
Trước đó, thực hiện định hướng đưa Cát Bà trở thành trung tâm du lịch sinh thái của cả nước và quốc tế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để UNESCO công nhận vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2022, nằm tháo gỡ các khó khăn cho các hộ nuôi trồng thủy sản trên các vịnh thuộc quần đảo Cát Bà, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng, UBND huyện Cát Hải đã tổ chức hội nghị kêu gọi sự chung tay của các doanh nghiệp thực hiện thu mua các sản phẩm thủy sản từ các giàn bè bị tháo dỡ nhằm giảm bớt các khó khăn cho người dân trong quá trình thực hiện các chính sách của Nhà nước.

Ông Phạm Hồng Điệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Shinec – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền cho biết, sau hội nghị ký kết, đơn vị đã vận động các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp đăng ký tiêu thụ sản phẩm cho Cát Bà và đã nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp với mong muốn hỗ trợ thành phố và để tiêu thụ sản phẩm được nhiều nhất hỗ trợ cho ngư dân.

Đặc biệt là trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các sản phẩm khó khăn trong việc xuất đi các địa phương khác, do đó, doanh nghiệp tại Hải Phòng tiêu thụ các sản phẩm của Cát Bà là việc làm ý nghĩa để doanh nghiệp chung tay hỗ trợ, ủng hộ thành phố Hải Phòng trong giai đoạn này.

Với việc tiêu thụ này đã khẳng định, giá cả sản phẩm phù hợp với đội ngũ công nhân, qua đó tạo điều kiện cho lực lượng công nhân trong khu công nghiệp được tiếp cận với sản phẩm tươi ngon, chất lượng tốt, từ đó cải thiện đời sống.

Chuyến hải sản đầu tiên được chuyển về từ Cát Bà đã được tiêu thụ tại KCN Nam Cầu Kiền
Ông Phạm Hồng Điệp, Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền cũng cho biết, thời gian tới Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp để giúp tiêu thụ được nhiều sản phẩm nhất hỗ trợ cho ngư dân.

Rate this post