Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền: Sắc màu hội tụ 2020 tri ân các nhà đầu tư và người lao động

/ /

Với khát khao và nỗ lực ngày đêm không mệt mỏi, Chủ tịch HĐQT Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền – ông Phạm Hồng Điệp đã định hình được một Khu Công nghiệp xanh, hướng doanh nghiệp theo hướng cộng sinh, tập trung bảo vệ môi trường gắn liền với hệ sinh thái bền vững. Chào mừng năm mới cùng hoạt động tri ân các nhà đầu tư và toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền đem tới chương trình “Sắc màu hội tụ 2020” ngập tràn sắc hoa và chuỗi những hoạt động vì môi trường vô vàn bổ ích.

Vốn gắn liền thương hiệu với màu xanh thân thiện, sự kiện này mang đầy âm hưởng của thiên nhiên, như muốn gửi gắm những giá trị cốt lõi trong sự nghiệp phát triển bền vững song hành bảo vệ môi trường của Chủ tịch Phạm Hồng Điệp. Bắt đầu bởi cuộc thi “Sáng tạo cho môi trường bền vững” từ ngày 10/12/2019, chuỗi sự kiện kéo dài cho tới sau năm 2020, gồm rất nhiều hạng mục bổ ích, sự kiện đổi chai nhựa lấy quà, check in cánh đồng hoa… lấy môi trường làm gam màu chủ đạo.

Xuân đến Tết về, Khu công nghiệp vốn đã xanh giờ rực rỡ hơn bởi 2 ha cánh đồng hoa được chuẩn bị vô cùng công phu, đa dạng các loài hoa: hoa sao nhái, hoa cải vàng, hoa cải trắng, hoa ngọc thảo, cúc vạn thọ, hoa ly… Cùng với đó, Khu Công nghiệpxen nhiều không gian tiểu cảnh thơ mộng phục vụ cho những tín đồ check in như: cổng ánh sáng, nhà mái rơm xưa cũ, bến tình yêu, …

Nổi bật giữa cánh đồng hoa, tượng mẹ thiên nhiên được dựng lên như một tác phẩm nghệ thuật đương đại đầy ý nghĩa: hãy yêu lấy thiên nhiên bằng cả trái tim mình, thiên nhiên sẽ ban tặng lại những sắc màu cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn. Bức tượng này hẳn đã được ghi hình rất nhiều trên những bức ảnh lưu niệm của công nhân viên tại Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền trong mùa tri ân này. Kể từ 01/01/2020, cánh đồng hoa được mở cửa tự do cho tất cả mọi người trải nghiệm không gian hoa, tiểu cảnh. Trước đó, Khu Công nghiệp mở đầu toàn bộ sự kiện bằng cách phát động cuộc thi “Sáng tạo cho môi trường bền vững” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu đồng (một giải nhất 30 triệu, một giải nhì 20 triệu, giải ba 10 triệu và 2 giải khuyến khích 5 triệu đồng). Chương trình nhận đề tài dự thi từ ngày 10/12 tới 15/12/2019. Các bài dự thi được chấm vào ngày 20/12 và công bố Lễ trao giải vào ngày 28/12/2019 trong sự kiện Lễ tri ân các nhà đầu tư, người lao động trong Khu Công nghiệp.

Vào tối ngày 28/12/2019, chương trình nghệ thuật chính đã diễn ra hoành tráng, với sự đón nhận của đông đảo công nhân viên và người dân xung quanh Khu Công nghiệp. Đặc biệt, sự kiện tri ân ngày 27/12 đến ngày 29/12/2019 diễn ra xuyên suốt chương trình “Đổi chai nhựa lấy quà”. Cụ thể, với mỗi 5 chai nhựa mỗi người sẽ nhận được một chậu cây hoặc một chiếc túi handmade xinh xắn. Đây là hành động thiết thực, tạo ý thức bảo vệ môi trường cho toàn thể công nhân viên. Sự kiện đã nhận được sự đón nhận nhiệt thành, với đông đảo nhân viên tới đổi quà.

Đây là một trong số những sự kiện diễn ra thường niên tại Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền. Mong rằng với tâm niệm phát triển kinh tế song hành bảo vệ môi trường của Chủ tịch HĐQT Phạm Hồng Điệp, cùng sự cố gắng nỗ lực ngày đêm của các nhà đầu tư và toàn thể cán bộ công nhân viên, Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền tiếp tục gặt hái thành công, là khuôn mẫu hướng phát triển khu cụm công nghiệp xanh, sạch thân thiện môi trường.

Rate this post