Giải Golf doanh nhân Việt – Hàn: Đậm tình hữu nghị, vươn tới tương lai

/ /

Ngày 1/10, Giải Golf Doanh nhân Việt Hàn tranh cúp Nam Cầu Kiền 2020 đã thành công tốt đẹp với 22 giải thưởng, trong đó, giải Nhất lên đến 300 triệu đồng. Đây không chỉ trở thành một sự kiện lớn mang đậm tình hữu nghị trong giới doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc, mà còn là dấu ấn nhân Kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020).

Thắt chặt tình hữu nghị Việt – Hàn

Với mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị và giao lưu kết nối giữa cộng đồng doanh nhân Hàn Quốc và Việt Nam, Khu công nghiệp (KCN) Nam Cầu Kiền (huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) phối hợp với Công ty Hùng Hải, CLB doanh nghiệp trẻ Hải Phòng, CLB Eco Nam Cầu Kiền tổ chức Giải Golf doanh nhân Việt Hàn tranh cúp Nam Cầu Kiền 2020 cùng Chương trình Gala tri ân như một lời cảm ơn các đơn vị đã đồng hành, gắn bó với sự phát triển của KCN.

Ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Shinec phát biểu
tại Gala tri ân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Giải Golf doanh nhân Việt – Hàn tranh cúp Nam Cầu Kiền năm nay diễn ra tại Sân Sono Belle Hải Phòng và Lễ trao giải được tổ chức tại KCN Nam Cầu Kiền cùng Gala tri ân Ngày Doanh nhân Việt Nam. Giải đấu thu hút hơn 140 golfers là các doanh nhân từ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện này đã tạo nên không khí hân hoan, phấn khởi, trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị, cùng phát triển giữa các doanh nhân 2 nước.

Các Golfers thi đấu tại Nam Cầu Kiền Cup 2020

Phát biểu khai mạc, ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Shinec (đơn vị là Chủ đầu tư KCN Nam Cầu Kiền) cho biết, kể từ khi phát động giải đấu đến nay, KCN Nam Cầu Kiền đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các Gôn thủ Việt – Hàn cùng các nhà tài trợ cho giải đấu. Thông qua các cuộc tranh tài, đây thực sự trở thành một giải đấu kịch tính, sôi động và đặc biệt mang tới nhiều cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của các doanh nhân.

Năm 2020, đứng trước bối cảnh nền kinh tế thị trường có sự chuyển biến mạnh mẽ với những khó khăn, thách thức cùng nhiều cơ hội phía trước, KCN Nam Cầu Kiền mong muốn giải Golf mang đến một không gian kết nối các doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc, tạo cơ hội gặp gỡ, giao hữu nhằm tăng tình đoàn kết thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp hai nước. Không những vậy, giải Golf sẽ trở thành Giải đấu thường niên tại Nam Cầu Kiền trong những năm tiếp theo.

Kết thúc giải đấu, golfer, doanh nhân Đoàn Văn Nam đã giành được giải Best Gross – Giải thưởng cao nhất của chương trình.

Golfer, doanh nhân Đoàn Văn Nam giành được giải Best Gross

Vươn tới tương lai

Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải kí quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam. Trong bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho giới công thương Việt Nam cách đây 75 năm (13/10/1945) cũng thể hiện chỉ dẫn mang tính chiến lược của Người đối với việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.

Chúc mừng 22 Golfer Việt – Hàn đã giành được các giải thưởng của chương trình hạng mục giải Kỹ thuật, giải Nhất, Nhì, Ba các bảng

Là một trong những KCN đi đầu về hệ thống sinh thái, phát triển bền vững, KCN Nam Cầu Kiền với sự quy tụ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đã nỗ lực cống hiến, xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng, thịnh vượng đồng thời chung tay giữ gìn bảo vệ môi trường. Chương trình Gala Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam chính là sự tri ân sâu sắc của đơn vị chủ đầu tư đối với các doanh nghiệp. Đây cũng là một món quà gửi đến các quý khách hàng, đối tác và bạn bè thân thiết đã và sẽ luôn đồng hành cùng KCN Nam Cầu Kiền, Công ty CP Shinec trong suốt thời gian qua.

Trong chương trình Gala, ông Phạm Hồng Điệp đã bày tỏ sự cảm kích của mình tới các doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn KCN Nam Cầu Kiền làm địa điểm tin cậy để đầu tư nhà máy và hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Với quyết tâm xây dựng thành công KCN sinh thái đúng nghĩa, mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho các khách hàng và nhà đầu tư, KCN Nam Cầu Kiền hy vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đối tác đồng hành tin cậy của mọi khách hàng và đối tác.

Rate this post