Chương trình tập huấn thực tế cho doanh nghiệp khởi nghiệp

/ /

Ban Tổ chức Cuộc thi Ươm mầm khởi nghiệp Hải Phòng năm 2021 vừa tổ chức Chương trình tập huấn, tham quan thực tế tại Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền.

Chị Vương Toàn Thu Thủy, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố phát biểu tại Chương trình tập huấn thực tế

Chương trình có sự tham gia và chia sẻ của diễn giả Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Shinec – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền và diễn giả Bùi Xuân Tiến – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng, cùng với đại diện của 15 dự án đã vượt qua Vòng Sơ khảo của Cuộc thi.

Sau phần chia sẻ của các diễn giả và trao đổi, giải đáp thắc mắc của các đại diện dự án, các đại diện dự án còn có cơ hội được tham quan Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền và chụp ảnh lưu niệm tại Vườn Nhật. Với những giờ phút trao đổi sôi nổi và bổ ích, các đại diện dự án đã tích lũy được cho mình những kiến thức, kinh nghiệm quý báu, và đặc biệt là được kết nối, giao lưu, học hỏi với các doanh nhân thành đạt, các nhà đầu tư, các chuyên gia cố vấn về khởi nghiệp. Chương trình tập huấn, tham quan này sẽ là hành trang hữu ích để mỗi đại diện dự án có mặt tại chương trình đều có thể nắm bắt được những cơ hội và vận dụng được những bài học kinh nghiệm trong quá trình hoàn thiện và phát triển doanh nghiệp của mình.

Doanh nhân Bùi Xuân Tiến, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng giao lưu với 15 chủ dự án

Tham gia chương trình tập huấn, chị Ngô Thị Hiền, chủ dự án Ứng dụng công nghệ cao trong chế biến các loại bột rau, thương hiệu Rauta cho biết, đây là buổi giao lưu chia sẻ học tập vô cùng bổ ích với những người đã có những trải nghiệm thực tế và thành công trên thương trường. Tôi có những cái nhìn thực tế hơn về mô hình kinh doanh, cách vận hành một doanh nghiệp, cách xây dựng thương hiệu… hiệu quả. Đặc biêt, tôi còn được truyền cảm hứng về sự kiên định, không ngại khó ngại khổ, khi đã đặt mục tiêu thì phải cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Đến với cuộc thi Ươm mầm khởi nghiệp 2021, nhóm của Hiền mong muốn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ với các chuyên gia để hoàn thiện mô hình kinh doanh, hoàn thiện sản phẩm. Đồng thời là cơ hội để tiếp cận các nhà đầu tư, đối tác để mở rộng quy mô sản xuất. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi quảng bá hình ảnh thương hiệu và giao lưu hợp tác học hỏi các bạn startup khác.

Ông Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Shinec – Chủ đầu tư Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền mang đến cho các bạn khởi nghiệp nhiều bài học hữu ích

Bạn Cao Trí Minh, chủ dự án sản xuất sáo trúc và ống hút tre tự nhiên cũng chia sẻ về sự hứng khởi và lòng biết ơn với Ban tổ chức đã tổ chức chương trình tập huấn này. “Chúng tôi được giao lưu học hỏi và trải nghiệm thực tế. Tại đây, tôi được trực tiếp nghe các doanh nhân thành đạt như ông Phạm Hồng Điệp và ông Bùi Xuân Tiến chia sẻ về nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh“.

Cuộc thi Ươm mầm khởi nghiệp Hải Phòng năm 2021 do Thành Đoàn Hải Phòng, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng phối hợp tổ chức. Cuộc thi đã nhận được hồ sơ tham dự của nhiều dự án khởi nghiệp. Ban tổ chức đã chọn lọc ra 15 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất lọt vào vòng tiếp theo.

Rate this post